Đại lý chè Thái Nguyên tại Tây Sơn – Đống Đa

Bạn đang tìm đại lý chè Thái Nguyên tại Đống Đa mà chưa biết đại lý nào uy tín?

Nhằm phục vụ nhu cầu mua trà để thưởng thức cũng như biếu tặng tại khu vực Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội, Việt Cổ Trà đã ra mắt đại lý chè Thái Nguyên – Việt Cổ Trà Tây Sơn.

 

dai-ly-che-thai-nguyen-viet-co-tra-tay-son

 

Đại lý chè Thái Nguyên - Việt Cổ Trà Tây Sơn

Với địa chỉ 410 Tây Sơn, Việt Cổ Trà Tây Sơn là đơn vị bán chè Thái Nguyên, trà Shan Tuyết cổ thụ đây là những sản phẩm trà thuần mộc sao tay mang thương hiệu Việt Cổ Trà, bên cạnh đó Việt Cổ Trà Tây Sơn còn cung cấp các loại hộp trà cao cấp dùng để biếu tặng. Với một vị trí địa lý thuận lợi, đại lý chè Thái Nguyên – Việt Cổ Trà Tây Sơn sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng khu vực này. Khách hàng khi có nhu cầu trực tiếp xem trà cũng như hộp trà trước khi có quyết định mua sẽ không phải đi xa đến showroom của chúng tôi nữa. Tuy nhiên nếu có yêu cầu, Việt Cổ Trà luôn sẵn sàng giao hàng tận nơi cho quý khách.

 

dai-ly-che-thai-nguyen-viet-co-tra-tay-son-2dai-ly-che-thai-nguyen-viet-co-tra-tay-son-3

 

Việt Cổ Trà Tây Sơn hứa hẹn sẽ là một đại lý chè Thái Nguyên tại Hà Nội mang đến cho khách hàng những sản phẩm chè Thái Nguyên, chè Shan Tuyết đúng chuẩn Việt Cổ Trà là trà sao tay, hương vị thuần mộc truyền thống nhất của người Việt. Hi vọng sẽ làm hài lòng khách hàng nhất có thể.

xem thêm Công ty chè Thái Nguyên

Thông tin đại lý Việt Cổ Trà Tây Sơn:

Phụ trách đại lý: Chị Điệp

Địa chỉ: số 410 Tây Sơn, phường Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: 0904 709 088

Bài viết khác

Mạng xã hội

 

 

 

Việt Cổ Trà TV