Địa chỉ thưởng trà Tân Cương Thái Nguyên chính hiệu tại Hà Nội

Hiện nay Việt Cổ Trà đã có thể đáp ứng trọn vẹn nhu cầu thưởng trà ngon Hà Nội chính hiệu.

Công ty TNHH Trà Tâm Giao với thương hiệu Việt Cổ Trà đã long trọng khai trương Việt Cổ Trà Quán tại địa chỉ Số 9, ngõ 143, phố Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Với không gian vừa ấm cúng, vừa thoáng đãng, có chỗ để ô tô và xe máy thuận tiện cho khách có nhu cầu đến thưởng trà và mua trà.

Trà quán Hà Nội - Việt Cổ Trà Quán - Không gian thưởng trà ấm cúng

trà quán hà nội

 

Việt Cổ Trà Quán vừa là nơi để giao lưu anh em bằng hữu, vừa có thể tổ chức các buổi sự kiện hay buổi sinh nhật...Với tiêu chí chuẩn mực và xuyên suốt “Việt Cổ Trà – Trà thủ công, hương vị truyền thống” chúng tôi cam kết với khách hàng tất cả những sản phẩm của Việt Cổ Trà đều được chế biến theo phương pháp thủ công truyền thống, trà được sao bằng tay với bí quyết chỉnh lửa, lấy hương của các nghệ nhân bản xứ đã tạo ra sản phẩm trà với hương vị tự nhiên, thanh khiết độc nhất vô nhị mà không nơi nào có được. Đặc biệt các sản phẩm của Việt Cổ Trà không sử dụng các hóa chất độc hại như chất bảo quản, chất tạo màu, tạo vị và đều có nguồn gốc xuất xứ từ vùng chè Tân Cương Thái Nguyên – địa danh “đệ nhất danh trà” - nơi trồng và chế biến trà xanh nổi tiếng nhất Việt Nam.

 trà quán hà nội

 

Sản phẩm của Việt Cổ Trà đa dạng về mẫu mã, chủng loại, tất cả đều có nguồn gốc từ Tân Cương, Thái Nguyên

Tại Việt Cổ Trà Quán - phòng trà Hà Nội, ngoài những sản phẩm đã trở nên thân thuộc với mọi người như chè cành, chè trung du, bạn còn có cơ hội thưởng thức nhiều vị trà khác đều có nguồn gốc từ vùng chè Tân Cương mà hiện tại cũng rất hiếm trên thị trường như trà Long Vân, Trà Thúy Ngọc, Trà Ôlong được trồng và chế biến theo cách thức Tân Cương Thái Nguyên. Đến với Việt Cổ Trà Quán chúng tôi hy vọng bạn có những phút giây thư thái nhất bên cạnh người thân, bạn bè, những người cùng sở thích thưởng trà.

trà quán hà nội

Sản phẩm trà Tân Cương ngon đặc biệt rất phù hợp cho việc biếu tặng

 

Ngoài thưởng trà tại Việt Cổ Trà Quán, quý khách có thể mua những sản phẩm của Việt Cổ Trà để mang về dùng hoặc biếu tặng người thân, bạn bè đối tác. Với phương châm "Uy tín, chất lượng sản phẩm là mục tiêu số 1", Công ty TNHH Trà Tâm Giao không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những công ty sản xuất, chế biến và cung cấp chè hàng đầu Việt Nam; đồng thời trở thành một địa điểm trà quán Hà Nội làm hài lòng tất cả khách hàng thưởng trà tại Việt Cổ Trà Quán.

Bài viết khác