Việt Cổ Trà - Đặc sản biếu tết ý nghĩa

Tết là khoảng thời gian mọi người chờ đón khoảnh khắc chuyển giao của đất trời, bỏ qua những điều cũ và mong đợi những điều mới tốt đẹp hơn. Trong lúc rục rịch chuẩn bị đón tết, chắc hẳn không ai là không nhớ về cội nguồn, về gia đình, về những người thân thương.  

Quà biếu ý nghĩa ngày tết

Nếu như ngày xưa, chúng ta chọn bánh chưng xanh, câu đối đỏ, con gà trống làm quà biếu tết thì ngày nay sự lựa chọn đã phong phú hơn. Việt Cổ Trà mang đến cho khách hàng một sản phẩm quà biếu cao cấp và không kém phần cùng ý nghĩa: Trà Tân Cương và Trà Shan Tuyết.

 

Đặc sản trà Tân Cương Thái Nguyên từ lâu đã được biết đến như một sản vật quý của núi rừng Việt Bắc. Từng búp chè được lựa chọn kỹ lưỡng tại các đồi chè đặc sản Tân Cương, trải qua các công đoạn chế biến hoàn toàn bằng phương pháp thủ công truyền thống bởi các nghệ nhân làng chè đã cho ra những sản phẩm Việt Cổ Trà độc đáo, có hương vị đặc trưng và thuần khiết nhất.

 

Trà Shan Tuyết được chế biến từ 100% những búp chè được chọn lọc từ những cây chè cổ thụ nằm trên độ cao 1400m so với mực nước biển của vùng núi Văn Chấn, Yên Bái. Những cây chè Shan tuyết cổ thụ nơi đây sống hoàn toàn dựa vào tự nhiên, không chịu bất cứ sự tác động chăm bón nào của con người.

Với tôn chỉ “đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”, khi đến với chúng tôi các bạn sẽ có những sản phẩm chè sạch, an toàn, không ướp hương liệu, không chất bảo quản, không chất tạo ngọt, không chất tạo màu. Hương vị hoàn toàn tự nhiên, nước xanh sánh vàng mật ong, vị ngọt hậu chát dịu, cánh chè đẹp, hương thơm thanh khiết độc nhất vô nhị. Chúng tôi cam kết sẽ nhận đổi, trả hàng hoàn lại tiền cho quý vị nếu quý vị có bất cứ sự phàn nàn nào về chất lượng sản phẩm của Việt Cổ Trà.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Trà Tâm Giao

Adress: Số 9, ngõ 143, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: vietcotra@gmail.com | Website: www.vietcotra.vn

Hotline: 0976.367.235 (giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội)

Bài viết khác