Những hộp trà đẹp, tinh xảo cho giỏ quà Tết ý nghĩa

Biếu tặng quà ngày tết vốn là nét văn hóa truyền thống lâu đời của người Việt. Đây là dịp để mỗi người thể hiện tấm lòng tri ân với người thân, người có công giúp đỡ mình. Tùy vào mức thân tín và điều kiện kinh tế, mỗi người sẽ có những lựa chọn riêng cho phần quà tết nhưng chắc chắn ai cũng mong chọn được cho mình những phần quà độc đáo, ý nghĩa, sang trọng mà vẫn đảm bảo mức chi phí phù hợp nhất.

 

Hộp trà nõn tôm Tân cương, Thái Nguyên 100G - TT | Giá bán: 160.000đ/hộp

Đến hẹn lại lên, cứ vào dịp cuối năm âm lịch, thị trường giỏ quà tết lại trở lên sôi động với đủ mẫu mã từ sang trọng đến bình dân và giá thành vì thế cũng rất đa dạng. Giỏ quà tết đóng sẵn có ưu điểm là luôn được thiết kế bắt mắt với đủ các loại hộp, túi nhưng lại có sự hạn chế là gần như các giỏ quà đóng sẵn đều lơ lớ giống nhau và người mua biếu khó nhận biết rõ chất lượng bên trong của giỏ quà. Chính vì lẽ đó, việc chọn từng  sản phẩm chất lượng cho giỏ quà tết đã trở thành một xu thế trong thời gian gần đây.

 

Hộp trà Shan Tuyết cổ thụ Thượng Hạng 100G| Giá bán: 205.000đ/hộp 

Một giỏ quà tết có thể có 3 món,  5 món hoặc 7 món tùy thuộc vào đối tượng được biếu tặng và tài chính của người đi biếu. Dù là 3 món, 5 món hay 7 món thì giỏ quà tết cũng không thể thiếu 2 món quà mang đậm truyền thống ngày tết Việt đó là: 1 hộp trà ngon và 1 chai rượu ngon (hoặc chai vang ngon).

 

Hộp trà nõn tôm Tân cương, Thái Nguyên 100G - INox | Giá bán: 200.000đ/hộp  

Với mong muốn được phục vụ nhu cầu quà biếu tặng cao cấp, Việt Cổ trà đã không ngừng cố găng tìm tòi, sáng tạo và cho ra những mẫu hộp trà đẹp, tinh xảo, sang trọng,  giàu nét truyền thống Việt. Với phương châm lấy giá trị chất lượng làm gốc, Việt Cổ Trà khổng chỉ quan tâm đến mẫu mã bao bì mà còn đặc biệt chú trọng đến chất lượng trà bên trong hộp.

 

Hộp trà nõn tôm Tân cương, Thái Nguyên 200G| Giá bán: 300.000đ/hộp  

Hiện nay, Việt Cổ Trà đang cung ứng cho thị trường hai dòng trà nổi tiếng Việt Nam là: Trà Tân Cương, Thái Nguyên và Trà Shan tuyết cổ thụ Suối Giàng, Yên Bái. Trong đó, 2 đặc sản trà ngon bậc nhất nhì vùng chè Thái Nguyên đang được lựa chọn làm chủ đạo trong việc đóng hộp phục vụ nhu cầu quà biếu tặng là: Trà nõn tôm Tân Cương, Thái Nguyên và Trà Đinh Ngọc Tân Cương, Thái Nguyên.

 

quà tết độc đáo nhất 

Hộp trà Đinh Tân cương Thái Nguyên | Giá bán: 1.050.000đ/hộp 

Xem chi tiết các mẫu hộp trà đẹp =>> https://vietcotra.vn/hop-tra-dep

Sự kết hợp hoàn hảo giữa trà đặc sản trà Thái Nguyên với những mẫu hộp trà đẹp, tinh xảo đã tạo lên những hộp trà Thái Nguyên  sang trọng và đẳng cấp. Bạn thực sự muốn tự tay chuẩn bị những phần quà tết ý nghĩa dành biếu tặng người thân hay đối tác thì chắc chắn hộp trà Thái Nguyên ngon thương hiệu Việt Cổ Trà là một trong những sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Phòng Kinh doanh Việt Cổ Trà

Add: Số 9, ngõ 143 Trung Kính, Cầu Giấy, HN

Tel: 04 3550 5182 | Hotline: 0976.367.235

Web: http://vietcotra.com - https://vietcotra.vn 

 

Bài viết khác