Việt Cổ Hồng Trà Đặc Biệt - Hồng Trà Cổ Thụ Hà Giang

Giá bán: 300.000 đ/200g

 
Số lượng:

Thông tin sản phẩm

Việt Cổ Hồng Trà Đặc Biệt - Hồng trà cổ thụ Tây Côn Lĩnh, Hà Giang

Mã SP: VCHT Đặc Biệt

Tiêu chuẩn: Hồng trà cổ thụ 1 tôm 1 lá

Đóng gói: 200g.

Giá bán: 300.000đ/ gói 200g (chưa VAT)

Việt Cổ Hồng Trà Đặc Biệt là sản vật trà nổi tiếng thơm ngon của rừng trà Tây Côn Lĩnh, Hà Giang. Đây là sản vật trà cổ thụ được lên men từ búp trà 1 tôm 1 lá non. Trà có cánh đỏ, màu nước hồng nên gọi là Hồng trà. Trà có hương thơm man mác, vị thanh mát, ngọt ngào và đặc biệt mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.

 

 

Túi Hồng Trà Đặc Biệt 200g

Nguyên liệu Việt Cổ Hồng Trà Đặc Biệt:

  • Từng búp chè 1 tôm 1 lá non được lựa chọn từ những cây chè cổ thụ trên 100 tuổi của rừng chè Shan Tuyết cổ thụ Tây Côn Lĩnh, Hà Giang.
  • Rừng chè tự nhiên nằm ở độ cao 1350m trở lên so với mực nước biển nên được điều kiện tự nhiên vô cùng trong lành.
  • Búp chè được thu hái vào buổi sáng và được vận chuyển cẩn thận, nhanh chóng về nhà máy sản xuất. Đảm bảo búp chè còn tươi, không bị dập nát.

Chế biến Việt Cổ Hồng Trà Đặc Biệt:

  • Hồng Trà đặc biệt được chế biến trong nhà máy sạch sẽ, rộng rãi, thoáng mát có đầy đủ máy móc thiết bị phù hợp, hiện đại, phòng lên men cùng với sân phơi rộng có gió và nắng tự nhiên. Sân phơi cách xa khu dân cư, đường giao thông, khu công nghiệp, khu chăn nuôi, tránh bụi và ô nhiễm môi trường
  • Được chế biến, lên men, vò, sấy... bởi nghệ nhân sao chè giàu kinh nghiệm, có cảm quan, kỹ thuật cao bậc nhất Việt Nam hiện nay.
  • Quá trình làm héo và đảo chè: Những búp chè 1 tôm 2 lá tươi được rải mỏng ra mẹt tre hoặc cót tre (Chè tươi không chồng lên nhau) để các mẹt tre bảo quản trong công xưởng có gió và độ ẩm thấp với nhiệt độ thấp hơn 36 độ C trong khoảng thời gian từ 12 đến 13 tiếng, sau đó đưa Chè ra ngoài trời phơi trên có lưới giảm nắng, nhiêt độ ngoài trời từ 40 đến 41 độ c với ánh nắng nhẹ thời gian khoảng 6 tiếng. Khi búp Chè đã thoát trên 30% lượng nước thì tiến hành đảo Chè bằng tay hoặc lồng tre (tuyệt đối không để Chè bị dập gẫy) đây là quá trình lên hương cho chè làm giảm độ chát và là quá trình tiếp tục thoát hơi nước. Quá trình đảo Chè diễn ra từ 2 đến 3 lần, mỗi lần cách nhau từ 2 đến 3 tiếng. Đây là quá trình quan trọng quyết định hương, vị, màu nước của cả mẻ trà. Quá trình héo, đảo chè kéo dài từ 22giờ đến 23 giờ.
  • Quá trình vò chè và lên men: Đưa Chè đã héo vào cối vò đứng để vò – Vò lần 1. thời gian từ 35 đến 40 phút (làm cho búp chè dập đều nhưng không nát) sau đó đem chè ra rũ tơi quạt mát sau đó đưa vào cối vò chuông để vò lần 2 – Vò lần 2. thời gian từ 10 đến 15 phút (làm cho lá chè gọn nhưng không gãy đứt) tiếp tục đem chè ra rũ tơi (bằng tay không dùng máy, tùy theo búp chè từng vụ nên có thể vò cối chuông lần 3). Đưa chè rũ tơi vào phòng lên men với nhiệt độ và thời gian vừa đủ nhưng không quá 3 giờ.
  • Quá trình sấy khô: Sau khi lên men đúng mức, Hồng trà được đưa vào máy sấy chuyên dụng nhằm đình chỉ hoạt động của các enzym để chất lượng sản phẩm đạt ở mức tốt nhất.

Quy cách đóng gói, hộp:

Việt Cổ Hồng Trà được đóng gói 200g vào túi giấy Zipper chất lượng cao, đẹp, sang trọng và đặc biệt tiện dụng. Ngoài ra,  Hồng trà cổ thụ còn được đóng vào một số các mẫu hộp cao cấp nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu quà biếu tặng trà của các cá nhân hay Doanh nghiệp.

  

Việt Cổ Trà cam kết:

 Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đạt chuẩn như mô tả.

 Đổi, trả trà trong vòng 30 ngày.

 Giao trà nhanh toàn quốc. Miễn phí giao trà trong nội thành Hà Nội và giao nhanh trong 30 phút - 2h sau khi đặt mua trà. Tính 50% phí chuyển phát đến các tỉnh thành khác và giao nhanh trong vòng 2 - 3 ngày.

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Phòng Kinh doanh Việt Cổ Trà

Add: Số 24, ngõ 143 Trung Kính, Cầu Giấy, HN

Hotline:  0976 367 235 | 0976 556 237

Tell: 024 3550 5182 | Website: https://vietcotra.vn

Bạn đã thêm vào giỏ hàng:

Mạng xã hội