Địa điểm bán trà (chè) Thái Nguyên ngon ở Hà Nội

Có câu “Vào Nam tặng trà, ra Bắc tặng cà phê” câu nói quen thuộc của mỗi người Việt Nam khi đi công tác hay đi du lịch. Nếu cà phê Buôn Ma Thuột  hay cà phê Trung Nguyên được coi là đại diện cho quà biếu tặng của người miền Nam thì chè Thái Nguyên lại được coi là đại diện cho quà biếu tặng của người miền Bắc. Nói đến chè Thái Nguyên ngon phải kể đến đặc sản chè móc câu, chè nõn tôm và đặc biệt chè Đinh Ngọc của vùng Tân Cương – Một địa danh của vùng chè ngon và nổi tiếng bậc nhất Thái Nguyên.

Đâu là địa điểm bán trà (chè) Thái Nguyên ngon ở Hà Nội?

Dù là người Hà Nội hay du khách đến với Hà Nội, ai cũng mong muốn tìm được cho mình đặc sản chè Thái Nguyên ngon để dùng hoặc làm quà biếu tặng. Nhưng chắc chắn không ít người còn băn khoăn không biết nên mua trà (chè) Thái Nguyên của công ty nào vừa đảm bảo chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mà giá cả lại hợp lý? Nên lựa chọn địa điểm bán chè Thái Nguyên ở đâu đảm bảo uy tín và có chất lượng nhất? Trong khi đa số các sản phẩm trà (chè) trên thị trường đều quảng cáo là trà (chè) Thái Nguyên.

 

Địa chỉ mua trà (chè) Thái Nguyên ngon tại Hà Nội 

Nhằm góp phần giúp quý bạn trà tìm được một địa điểm tin cậy để lựa chọn và mua các sản phẩm chè Thái Nguyên ngon, chúng tôi xin giới thiệu tới quý bạn một trong những địa điểm bán trà (chè) Thái Nguyên rất có uy tín tại Hà Nội hiện nay, đó là Trà quán & showroom giới thiệu trà (chè) Tân Cương Thái Nguyên mang thương hiệu Việt Cổ Trà

Địa điểm bán trà (chè) Thái Nguyên ngon - số 24, ngõ 143 trung kính, Cầu Giấy Hà Nội

Đây là trụ sở chính của Việt Cổ Trà và cũng là địa điểm bán chè Thái Nguyên bạn nên ghi nhớ bởi với sự lựa chọn vùng nguyên liệu chủ đạo là vùng trà (chè) Tân Cương, Thái Nguyên kết hợp với kỹ thuật chế biến theo phương pháp thủ công truyền thống bởi một số nghệ nhân sao chè giàu kinh nghiệm, các sản phẩm của Việt Cổ Trà luôn đảm bảo về chất lượng hương vị và độ an toàn khi sử dụng. 

 

Bảng giá trà (chè) Tân Cương Thái Nguyên ngon thương hiệu Việt Cổ Trà

 Xem các SP Chè Thái Nguyên ==>> https://vietcotra.vn/che-thai-nguyen-ngon

Những sản phẩm trà (chè) Thái Nguyên thương hiệu Việt Cổ Trà được lựa chọn, thu hái và sao chế theo phương pháp thủ công bới các quy trình nghiêm ngặt. Ngoài việc nguyên liệu phải lựa chọn từ các đồi chè được trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn VietGap (tiêu chuẩn thực hành sản xuất trà an toàn) của vùng chè Tân Cương - Một vùng chè ngon nhất của Thái Nguyên thì việc thu hái cũng đòi hỏi hết sức tỉ mỉ. Những thợ hái chè phải lựa chọn từng búp chè theo các quy chuẩn hái khắt khe cho từng loại như: Trà (chè) Móc Câu thì hái theo quy chuẩn 1 tôm 2 lá non, trà (chè) Nõn Tôm thì hái theo quy chuẩn 1 tôm 1 lá non....

 

Bán chè Thái Nguyên

Sản phẩm chè Thái Nguyên Nõn Tôm ĐB 

Không những được lựa chọn tỉ mỉ từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, các sản phẩm Trà (chè) của Việt Cổ Trà được sao chế hết sức công phu bởi các nghệ nhân sao chè giàu kinh nghiệm bậc nhất vùng trà (chè) Thái Nguyên. Chính vì thế, mỗi sản phẩm Việt Cổ Trà sẽ mang lại cho người thưởng trà những cảm nhận rất đặc trưng về hương, sắc, vị. Tuy nhiên, vì các sản phẩm Việt Cổ Trà đều được lựa chọn nguyên liệu từ cùng một giống trà (chè) của vùng chè đặc sản Tân Cương nên chúng mang đầy đủ trên mình một hương trà tựa cốm non nồng nàn, một sắc trà (nước trà) trong, xanh, óng vàng, một vị trà chan chát dịu dàng và sau đó lắng lại vị ngọt bùi vô cùng đượm đà và sâu sắc. 

Đặc biệt: Việt Cổ Trà không chỉ mang đến cho quý bạn nhưng sản phẩm trà (chè) Tân Cương Thái Nguyên ngon tuyệt hảo mà tại đây bạn còn có thể lựa chọn cho mình những hộp đựng trà, hộp quà tặng trà hay  các combo hộp quà tết vô cùng độc đáo, sang trọng, tiện dụng, thiết thực và đậm nét truyền thống Việt:

 

Hộp chè Thái Nguyên ngon

Hộp Trà Thái Nguyên - Khắc Logo theo yêu cầu

Xem thêm tại: https://vietcotra.vn/hop-tra-bieu-cao-cap

  

Hộp Quà Tết Trà (chè) Thái Nguyên Nõn Tôm

 

Hộp Quà trà (chè) Thái Nguyên Lộc Đỉnh

 

 

Hộp Quà trà (chè) Thái Nguyên Đinh Ngọc

Xem thêm các mẫu hộp ==>>   https://vietcotra.vn/hop-qua-tra-thai-nguyen 

Hệ thống website bán trà (chè) Thái Nguyên trực tuyến thương hiệu Việt Cổ Trà:

Đáp ứng nhu cầu mua trà (chè) trực tuyến cho đông đảo quý khách hàng, Việt Cổ Trà đã xây dựng thành công những trang web bán trà (chè) trực tuyến và bước đầu nhận được sự tin cậy của quý khách hàng, đặc biệt là các khách hàng ở xa Hà Nội như: TPHCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Vũng Tàu...

Trang web https://vietcotra.vn  được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt với những tính năng ưu việt cùng với chính sách bán trà (chè) minh bạch, chính sách giao trà (chè) nhanh chóng và thuận tiện đã và đang thực sự nhận được niềm tin lớn lao của mỗi quý bạn trà (chè) trên mọi miền đất nước.

Việt Cổ Trà cam kết:

Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đạt chuẩn như mô tả.

Đổi, trả trà trong vòng 30 ngày.

Giao trà nhanh toàn quốc. Miễn phí giao trà trong nội thành Hà Nội và giao nhanh trong 30 phút - 2h sau khi đặt mua trà. Tính 50% phí chuyển phát đến các tỉnh thành khác và giao nhanh trong vòng 2 - 3 ngày.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Phòng kinh doanh Việt Cổ Trà

Add: Số 24, ngõ 143 Trung Kính, Cầu Giấy, HN

Hotline:  0976 367 235 | 0976 556 237

Tell: 024 3550 5182 | Website: https://vietcotra.vn

Bài viết khác