Uống Chè Thái Nguyên giúp giảm cân

Các loại chè ngon giúp giảm cân là kết luận của đại học New Jersey.

Vấn đề ngoại hình là một vấn đễ không hề nhỏ đặc biệt là đối với phụ nữ, dễ hiểu khi ngày ngày họ nhịn ăn, tập thể dục để mong có được một vóc dáng cân đối nhất và chế độ ăn uống là một yếu tố quan trọng trong việc giảm cân và đại học New Jersey (Mỹ) đã tìm ra tác dụng của trà xanh trong chế độ ăn đó là giảm béo

Trà giúp giảm cân không phải là chuyện phiếm.

Nhận định uống trà Thái Nguyên giúp giảm cân thực sự không phải là chuyện phiếm đối với người Việt Nam khi các nhà nghiên cứu thuộc Đại học New Jersey (Mỹ) khẳng định rằng việc giảm béo bằng trà hoàn toàn không phải là chuyện phiếm. Những thử nghiệm trên chuột bạch cho thấy, sau 23 tuần liên tục cho chúng ăn bột trà xay mịn (mỗi ngày 6 ml), chất mỡ và khối u da của chuột đã thu mỏng và nhỏ lại rõ rệt. Nghiên cứu còn phát hiện rằng, các loại trà đều có hiệu quả như nhau trong việc giảm béo và xóa u. 

 uống chè Thái Nguyên giúp giảm cân

 

Uống trà để có một vóc dáng đẹp

Đó là một phát hiện đáng mừng dành cho phụ nữ khi một việc đơn giản chỉ là uống trà thì những công dụng của trà cũng giúp họ có được một vóc dáng hoàn hảo. Ở Việt Nam từ lâu đã có thói quen uống trà, điển hình là chè Thái Nguyên thứ chè ngon bậc nhất và cực kì được ưu chuộng ngay với cả giới trẻ khi họ cực kì thích thú với trà chanh. Đó cũng là nguyên nhân mà tại Việt Nam tình trạng béo phì là rất ít. Một tín hiệu đáng mừng đúng không nào, Vậy hãy ngay từ hôm nay, đặc biệt là chị em phụ nữ hãy bắt đầu uống trà và hình thành một thói quen tôt nhé.

 

Bài viết khác