Mua chè sạch Thái Nguyên ở đâu ?

Bạn đã biết mua chè sạch Thái Nguyên ở đâu ?, Hay chọn lựa làm sao để mua được chè sạch Thái Nguyên?

Đặc sản chè Thái Nguyên là thức uống dương như hằng ngày và phổ biến của người Việt. Bởi vậy việc chọn mua được sản phẩm sạch đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là rất quan trọng. Và để giúp quý bạn trà giải quyết vấn đề đó, nay Việt Cổ Trà sẽ chia sẻ cách nhận biết Chè Thái Nguyên sạch, ngon.

Bề ngoài và hương vị của sản phẩm Chè Sạch Thái Nguyên.

Chè sạch Thái Nguyên phải có bao bì nhãn mác đầy đủ, cánh trà còn nguyên ít bị gãy, màu sắc cánh trà tự nhiên không nâu không xỉn màu. Chè Thái Nguyên sạch phải có nguồn gốc rõ ràng, cung cấp bởi các thương hiệu uy tín.

chè sạch Thái Nguyên

Chè sạch Thái Nguyên có hương vị đặc trưng khi pha, rất dễ dàng để nhận biết. Khi pha chè Thái Nguyên sạch có hương cốm non lan tỏa, màu nước trong xanh vàng ong, vị chát dịu và điều đặc biệt hơn cả là ở chè Thái Nguyên ngon khi uống sẽ có vị ngọt hậu nơi cuống họng sâu lắng. Đó chính là những đặc điểm nổi bật dễ nhận biết của chè sạch Thái Nguyên.

Mẹo phân biệt chè sạch Thái Nguyên.

Để có thể chắc chắn hơi với việc chọn mua chè sạch Thái Nguyên bạn trà có thể sử dụng một mẹo nhỏ, đó là lấy 1 ít chè thả vào nước lạnh lắc đều 1 lúc rồi quan sát:

  • Nếu nước có màu xanh đậm, chè đó có thể được pha thêm chất tạo màu (có thể là ve hay chất hóa học nào đó).
  • Nước chè có vị ngọt lợ, chè có thể có mỳ chính hay chất tương tự.
  • Chè nở nguyên búp trong cốc, bạn hãy yên tâm là mình đã chọn mua đươc Chè sạch Thái Nguyên chất lượng, được chế biến thủ công (hái tay sao tay).

nhận biết Chè sạch Thái Nguyên

 

 

 

Thương hiệu Ché sạch Thái Nguyên.

Trên đây là cách nhận biết và mẹo chọn lựa chè sạch của Việt Cổ Trà, nhưng trên hết là quý bạn trà nên tìm và chọn lựa cho mình một thương hiệu Chè Thái Nguyên uy tín như Việt Cổ Trà.

Thương hiệu chè sạch Thái Nguyên

 

 

Việt Cổ Trà hoạt động trong lĩnh vực cung cấp Chè Thái Nguyên Cao Cấp, các sản phẩm của Việt Cổ Trà có nguồn gốc từ vùng Tân Cương, Thái Nguyên nổi tiếng vời những đồi chè sạch được chăm sóc tỉ mỉ với quy trình của Vietgap. Đặc biệt sản phẩm của Việt Cổ Trà được hái tay, sao tay bởi người dân bản xứ giàu kinh nghiệm. Bởi vậy mà Việt Cổ Trà là địa điểm mua chè sạch Thái Nguyên tại Hà Nội được nhiều người tin dùng.

TG:Anh Hợp

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Phòng kinh doanh Việt Cổ Trà

Trà quán & Showroom: Số 9, ngõ 143 Trung Kính, Cầu Giấy, HN

Hotline:  0976367235 – 0932320569 – 0943186115

Tel: 04 3550 5182 | Email: vietcotra@gmail.com

Website: http://vietcotra.com - https://vietcotra.vn

Bài viết khác