Công ty chè Thái Nguyên - Thương hiệu Việt Cổ Trà

Công ty chè Thái Nguyên thương hiệu Việt Cổ Trà. Thương hiệu duy trì truyền thống Việt

Công ty TNHH Trà Tâm Giao - Thương hiệu Việt Cổ Trà là một trong những công ty chè Thái Nguyên đi đầu bán chè Thái Nguyên, cung cấp các sản phẩm trà truyền thống của Việt Nam

Được Thành lập vào tháng 4 năm 2013, công ty chè Thái Nguyên - Việt Cổ Trà trải qua giai đoạn đầu khó khăn đầy thử thách nhưng những người sáng lập với tình yêu lớn đối với cây chè đã từng bước phát triển công ty trở thành một địa điểm bán chè Thái Nguyên tin cậy của những ngưới yêu trà trong nước cũng như ngoài nước. Trụ sở chính của công ty được đặt ở số 7 ngõ 143 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội, ngoài ra còn có 3 showroom - đại lý chè Thái Nguyên khác trên địa bàn Hà Nội được quản lý bởi 14 nhân viên văn phòng cùng sự hợp tác của 20 hộ dân để sản xuất ra những sản phẩm trà ngon và chất lượng nhất.

công ty chè Thái Nguyên

Các sản phẩm trà chủ yếu của Công ty chè Thái Nguyên - Việt Cổ Trà là chè Thái Nguyên – đặc sản của vùng Tân Cương, Thái Nguyên, là một đặc sản nổi tiếng của Việt Nam, nằm trong top những quà tặng Châu Á được “Tổ chức kỉ lục Châu Á” công nhận vào ngày 29/10/2013. Sản phẩm thứ 2 là dòng sản phẩm trà Shan Tuyết – một sản vật quý hiếm bậc nhất tại Việt Nam là một sản phẩm đặc biệt của công ty được hái từ những cây chè cổ thụ có tuổi đời lên tới hàng trăm năm tuổi. Ngoài ra, công ty còn có dòng sản phẩm hộp trà biếu phục vụ nhu cầu biếu tặng của khác hàng.

trà ngon của Công ty Chè Thái Nguyên

 

Công ty Chè Thái Nguyên uy tín tại Hà Nội

Tất cả các sản phẩm Công ty chè Thái Nguyên - Việt Cổ Trà đều sản xuất  thủ công, không sử dụng máy móc công nghiệp, sao chế bằng tay bởi nghệ nhân bản xứ, nguyên liệu sản xuất lấy từ vùng chè được trồng theo tiêu chuẩn VIETGAP- đảm bảo nguyên liệu sạch, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Công ty chè Thái Nguyên - Việt Cổ Trà luôn mong muốn đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, có lợi cho sức khỏe con người.

Công ty chè Thái Nguyên

Hiện nay Việt Cổ Trà là một trong những công ty chè Thái Nguyên tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm trà cao cấp uy tín. Với gần 3 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, Công ty chè Thái Nguyên - Việt Cổ Trà đã trở thành nơi uy tín bán chè Thái Nguyên tại Hà Nội, là thương hiệu uy tín với khách hàng tại Sài Gòn và các thành phố khác. Khách hàng chủ yếu của Công ty chè Thái Nguyên - Việt Cổ Trà là những người tiêu dùng cao cấp và yêu thích trà, những khách hàng có nhu cầu biếu tặng  và các doanh nghiệp, tổ chức. Việt Cổ Trà đang vươn mình phát triển để trở thành một trong những công ty chè Thái Nguyên uy tín trên cả nước.

Việt Cổ Trà

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Phòng kinh doanh Việt Cổ Trà

Trà quán & Showroom: Số 9, ngõ 143 Trung Kính, Cầu Giấy, HN

Hotline:  0976367235 – 0932320569 – 0943186115

Tel: 04 3550 5182 | Email: vietcotra@gmail.com

Website: http://vietcotra.com - https://vietcotra.vn

Bài viết khác