Việt Cổ Trà – Thương hiệu trà của người Việt

Việt Cổ Trà - Công ty chè thái nguyên chuyên cung cấp các đặc sản trà thuần mộc nổi tiếng của vùng chè Tân Cương, Thái Nguyên và vùng chè Suối Giàng, Yên Bái.

 

Thương hiệu Trà Việt Nam

 

Công ty chè Thái Nguyên với Thương hiệu trà truyền thống

Công ty TNHH Trà Tâm Giao với thương hiệu Việt Cổ Trà được thành lập vào tháng 4 năm 2013. Trải qua giai đoạn đầu đầy khó khăn và thử thách nhưng với tình yêu lớn đối với cây chè Việt Cổ Trà đã từng bước phát triển công ty trở thành một địa điểm mua trà tin cậy của những ngưới yêu trà trong nước cũng như ngoài nước. Trụ sở chính của công ty cũng là “Trà Quán” được đặt ở số 9 ngõ 143 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội, ngoài ra còn có 3 showroom khác trên địa bàn Hà Nội được quản lý bởi 14 nhân viên văn phòng cùng sự hợp tác của 20 hộ dân để sản xuất ra những sản phẩm trà ngon và chất lượng nhất.

 

hái tay chè thái nguyên

 

Một trong những thành công của Việt Cổ Trà là ở sản phẩm trà truyền thống, sản phẩm một nắng hai sương từ đôi bàn tay của những người dân cần cù chăm chỉ ngày ngày sớm mai hái từng búp chè non, sao chế thủ công với công nghệ của Việt Gap tạo nên những cánh trà cong xoăn tít cùng hương vị thuần mộc.

Những sản phẩm trà cao cấp tại các đại lý trà Việt Cổ Trà

Trà Tân Cương Cao Cấp.

Trà Tân Cương, thứ trà nổi tiếng của người Việt Nam với hương cốm vị đượm đặc trưng mà mỗi khi uống thì lại vấn vương hậu vị đặc trưng. Trà Tân Cương thương hiệu Việt Cổ Trà được sao thủ công từ búp chè Tân Cương Thái Nguyên và hái tay trên những đồi chè ngon nhất của vùng. Từ đó tạo nên những sản phẩm trà cao cấp như: trà móc câu, trà nõn tôm, trà đinh.

 

trà tân cương thái nguyên cao cấp

 

Trà Shan Tuyết Cổ Thụ.

Trà Shan Tuyết, là thứ trà độc đáo nhất của Việt Cổ Trà, sự độc đáo bắt nguồn từ từng búp chè, Búp chè Shan Tuyết được hái tay trên những đồi chè cổ thụ cao cả nghìn mét so với mực nước biển, sau đó được sao tay cẩn thận bởi những nghệ nhân tạo nên hương vị thuần khiết độc đáo

 ấm chè shan tuyết cổ thụ

 

Đặc biệt tại các đại lý chè Thái Nguyên Việt Cổ Trà đã kết hợp các đặc sản trà với một số mẫu hộp được chế tác tinh xảo trên các chất liệu gỗ Đinh Hương hay tre sấy nguyên đốt tạo nên những mẫu hộp trà biếu vô cùng độc đáo, sang trong và đẳng cấp.

Việt Cổ Trà, luôn mong muốn được đồng hành cùng quý bạn trà trên mọi miền đất nước lan tỏa hương trà ngày một bay xa hơn, rộng hơn, góp phần nâng cao giá trị cây chè Thái Nguyên, đồng thời thúc đẩy nền Văn hóa Trà Việt ngày một đa dạng và sâu sắc hơn. Việt Cổ Trà rất hân hạnh được đón tiếp quý bạn trà!

Mời quý bạn muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm hãy click XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đại lý chè Thái Nguyên tại Hà Nội

Addr: Số 9, ngõ 143 Trung Kính, Cầu Giấy, HN

Tel: 04 3550 5182 | Hotline: 0976 367 235

Web: http://vietcotra.com - https://vietcotra.vn