Việt Cổ Trà tài trợ góp phần XD &PT Quỹ di sản Việt Nam
Với sự kết hợp hài hòa giữa đặc sản trà Thái Nguyên, trà Shan tuyết cổ thụ với phong cách phục vụ chuyên nghiệp giàu nét truyền thống. Việt Cổ Trà vinh dự là đơn vị tài trợ trà phục vụ buổi lễ công bố chương trình hoạt động năm 2014 - 2015 tại Bảo tàng Hà Nội.
Quỹ hỗ trợ bảo tồn di sản văn hóa Việt Nam (gọi tắt là Quỹ di sản) được thành lập nhằm mục tiêu kết nối cộng đồng " chung tay hành động vì di sản văn hóa Việt ". Ngày 15/11/2014 Quỹ di sản đã tổ chức lễ công bố chương trình hoạt động năm 2014 - 2015 tại Bảo tàng Hà Nội. Tại buổi lễ đã có rất nhiều các doanh nghiệp, cá nhân tham gia tài trợ trực tiếp hoặc tài trợ trực tuyến cho Quỹ. Việt Cổ Trà đã thực sự để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi quan khách.
Việt Cổ Trà vinh dự là nhà tài trợ góp phần XD & PT Quỹ di sản Việt Nam
Bác Nguyễn Khánh - Nguyên phó thủ tướng tới động viên và chụp ảnh lưu niệm cùng Việt Cổ Trà
Bác Hùng - Nguyên chánh thanh tra Du lịch Việt Nam động viên, ủng hộ và chụp ảnh lưu niệm cùng Việt Cổ Trà
Thầy Minh - Phó khoa Thương Mại ĐT trường ĐH Thương Mại luôn ủng hộ và sát cánh cùng Việt Cổ Trà
Quỹ di sản (VCH) là một tổ chức phi lợi nhuận được xây dựng nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng và huy động sự ủng hộ cho việc bảo tồn di sản văn hóa Việt Nam. Quỹ luôn hoan nghênh các nhà hảo tâm, các nhà tài trợ trong và ngoài nước đóng góp ý tưởng, sáng kiến và kinh phí để hỗ trợ công tác bảo tồn di sản.
Các tổ chức cá nhân có lòng hảo tâm cơ thế tài trợ trực tuyến tại trang: http://quydisan.org.vn/
Bài viết khác
- Lên đỉnh Suối Giàng thưởng chè Shan Tuyết
- Trà Đinh Tân Cương Thái Nguyên - trà ngon nhất và đắt nhất Việt Nam
- Trà Móc Câu và Di sản trà Cánh Hạc vang bóng một thời
- Đặc sản chè Thái Nguyên - Hội tụ tinh hoa đất trời
- Tách trà Thái Nguyên nóng cho một mùa đông lạnh
- Trà Thái Nguyên – nét đẹp trong văn hóa ẩm thực của người Việt